10 địa điểm thăm quan khi tới với căn hộ chung cư(CHCC) Melody Vũng Tàu Vũng Tàu

Địa điểm căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu Vũng Tàu thật hấp dẫn đối với du khách 4 phương, nếu bạn có được căn hộ chung cư bạn sẽ có khả năng đi tham quan bất cứ khi nào nào bất kỳ nơi đâu

1. Thích Ca Phật Đài:

căn hộ Melody

– Là một ngôi chùa lớn bạn chỉ phải bạn đi ven Bãi Sau tới Bãi Trước là bạn sẽ gặp phải, chùa nằm phía trên dãy núi Lớn của TP Vũng Tàu.
– Ngọn tháp Bát Giác cao 19m, tượng Phật Thích Ca ngồi thiền trên đài sen.
– Xây trên lưng chừng núi du khách đứng từ xa có khả năng chiêm ngưỡng được. Đứng đây nhìn bao quát quý khách sẽ nhận ra Dự án căn hộ Melody

2. Tượng chúa Ki-tô:

căn hộ Melody Vũng Tàu

– Tượng Chúa Ki-tô hay là Tượng Đức Chúa dang tay là một bức tượng Chúa Giê-su nằm bên trên trên dãy núi Nhỏ được tiến hành xây dựng từ năm 1974.
– Bức tượng này cao 32 m, sải tay dài 18,3 m đứng trên độ cao 170 m ngắm nhìn biển, có tất cả 133 bậc lên tới tận 2 tay của tượng, bạn se có điều kiện chiêm ngưỡng cả đô thị Vũng Tàu. Bức tượng có thể được xem như một phiên bản giống nhau tại nội thành Rio de Janeiro của Brasil.

3. Bạch Dinh:

căn hộ chung cư Melody

– Bạch Dinh là một công trình kỹ thuật La Mã 3 tầng, cao 19 m, lưng tựa vào Núi Lớn. Tại đây hiện vẫn còn lưu giữ 19 khẩu thần công.

4. Khu di tích đình Thắng Tam:

căn hộ Melody

– Hội lễ Nghinh Ông Thắng Tam Vũng Tàu được coi như là một trong những sản phẩm văn hóa – du lịch tâm linh của Bà Rịa Vũng Tàu, lôi cuốn đông đảo du khách. Khác biệt hơn nữa là các du khách nước ngoài.

5. Chùa Quan Thế Âm Bồ Tát:

căn hộ Melody Vũng Tàu

– Đây là ngôi chùa nhỏ sinh động với pho tượng phật Bà Quan Âm trắng cao 16m hướng ra biển đứng trên đài sen, tay cầm bình Cam Lộ, với khuôn mặt hiền hòa, đức độ.
– Đây là một pho tượng đẹp và cũng là điểm tham quan của khách văn hóa – du lịch ở Vũng Tàu.

6. Linh Sơn Cổ Tự:

căn hộ chung cư Melody

– Tuy không quá đồ sộ, rộng lớn tuy nhiên Linh Sơn Cổ Tự là ngôi chùa lâu năm nhất ở Vũng Tàu.
– Trong chánh điện có thờ một tượng Phật cao 1,2m bằng đá thếp vàng được điêu khắc rất khéo léo tạo ra vẻ từ bi và sống động trên nét mặt của đức Phật.
– Địa chỉ 61 Hoàng Hoa Thám, cách căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu chỉ 200m rất thuận lợi.

7. Niết Bàn Tịnh Xá:

chung cư Melody Vũng Tàu

– Đây là một trong những ngôi chùa bắt mắt nhất ở Vũng Tàu với các đường nét kiến trúc cực kỳ hiện đại.Chùa “Niết Bàn Tịnh Xá” còn được gọi là chùa “Phật Nằm” được xây dựng trên sườn núi Nhỏ, quay mặt ra biển.
Chùa được khởi công xây dựng từ năm 1969 và ra mắt vào năm 1974 bằng tiền quyên góp của đồng bào phật tử. Thượng tọa Thích Thiện Huệ đại diện đứng ra lo liệu việc triển khai xây dựng.

8. Đèn biển:

căn hộ chung cư Melody Vũng Tàu

– Đến đây, sau khi men theo đường hầm được xây vững chãi trong căn nhà hai tầng, vốn là nơi cư trú và sinh hoạt của các người gác hải đăng bạn sẽ lên đến đỉnh tháp.

– Từ đây, bạn có khả năng thu vào tầm mắt cả thành phố Vũng Tàu ẩn hiện trong sương, những bãi tắm hình lưỡi liềm, núi Minh Đạm tươi ngát, hoặc nhìn xuống ngay dưới chân, cả rừng hoa sứ bừng sáng làm nổi trội nét vững chãi, của tất cả cụm tháp.

9. Nhà Lớn (Đền Ông Trần):

căn hộ Melody Vũng Tàu

– Nhà lớn Long Sơn hay Đền Ông Trần là một quần cư cấu trúc nghệ thuật theo lối cổ, được làm bằng gạch ngói và những loại gỗ quí tọa lạc ngay tại thôn 5, với tổng diện tích khoảng 2 ha, phân thành ba khu: đền thờ; nhà hội, trường học, chợ, nhà bảo tồn Ghe Sấm và khu lăng mộ ông Trần.

10. Bảo tàng Vũ Khí Cổ:

căn hộ Melody

Theo đánh giá của du khách, đó là một trong các bảo tàng đáng chiêm ngưỡng nhất ở VN, bảo tàng trưng bày 500 hình nộm kích thước bằng người thật, khoác trên mình các bộ quân phục tuyệt vời, tiêu biểu cho hình ảnh chiến binh từ khắp nơi trên thế giới trong nhiều thời kỳ.
Đây là 10 địa danh khách du lịch cực kỳ thích thăm quan, ngoài cảm thụ không khí biển, những món ăn hải sản thì các vị trí địa lý du lịch không thể thiếu khi tới Vũng Tàu. căn hộ Melody Vũng Tàu nằm ngay địa điểm đắc địa rất thuận tiện để quý khách lưu trú tại đây. Hòa mình vào những căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp mang đến sự thư giãn và tiện nghi nhất tới quý khách thì không khỏi nhắc tới Vung Tau Melody Vũng Tàu trong sau này. Giá chỉ 720 Tr/căn. Nhanh tay có được quý khách nhé.

căn hộ chung cư Melody

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm Dự án căn hộ Lavita Garden cũng được khai triển bởi CĐT Hưng Thịnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *