5 thời cơ thay đổi cục diện của thị trường BDS VN trong quý đầu năm 2016.

Biên độ đô thị mới phát triển nhanh cũng là một trong những thời cơ để sự trở mình của bất động sản . Ngày nay VN đang giữ vị trí địa lý thứ 3 trong khu vực ASEAN về tốc độ đô thị hóa – hiện đại hóa và trong khoảng thời gian 3 năm tới vị trí này sẽ đi lên một tầm cao mới. Cũng bởi thế, lượng người dân chuyển dịch từ vùng thôn quê sẽ ra thành phố ,nhu cầu có được nhà đất ở vùng lãnh thổ thành thị sẽ tăng nhanh.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của dự án De Capella Quận 2

Sức hút đầu vốn đầu cơ vào HTKT Việt Nam, càng ngày càng tăng và đây cũng được xem là có hội thứ 3 được đả động tới. Trong các năm mới đây Việt Nam là 1 trong những nước tăng trưởng mạnh trong vùng lãnh thổ Đông Nam Á. Chắc chắn việc bùng nổ đổ dồn đầu tư kiến trúc hạ tầng sẽ là một động lực lớn, giúp cho thị trường BDS VN vươn lên một tầm cao mới.

căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh tổng thể về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Cơ hội thứ 4 là tín dụng hồi phục T.T. Trong khi mức lãi đang thăng bằng , cũng là lúc những chủ trương chính sách cho vay linh động với nhiều khung lãi suất phong phú và khoảng thời gian vay dài hơn thông thường. song song, chính sách tín dụng sẽ giữ chức năng trợ giúp kích cầu cho thị trường BĐS VN.

bán căn hộ chung cư Five Star Garden

Ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Nguồn vốn đầu tư vốn bất động sản(BĐS) dạt dào. Trong thời điểm này lượng tiền mặt trong Doanh nghiệp nhà đất đua nhau tăng lên để thể hiện được tên tuổi hiện hữu của mình trên thị trường BĐS. Khoảng 1 đến 2 năm trở về đây số lượng hàng hóa trên thị trường đang có sự thay đổi đột ngột , dường như : có nhiều , nhiều dự án BĐS được tiến hành triển khai, sự xuất hiện và chào bán thường xuyên xảy ra liên tục , giúp phần đẩy mạnh và củng cố sự tăng trưởng của BDS VN

những dự án đạt được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư

Căn Hộ De Capella Quận 2

Căn hộ chung cư De Capella là dự án có đủ đầy 3 định mức sinh động từ vị trí địa lý . Dự án tọa lạc ngay mặt đường của tuyến phố Lương Định Của, sở hữu một vị trí giao thông đô thị thuận tiện – tiện lợi, khu an ninh – bảo vệ đẳng cấp, không gian sống bao quanh khá tốt. Bên cạnh đó tại vị trí địa lý này bạn còn được kế thừa được nhiều chức năng tiện ích ngoại khu cao cấp từ những vùng lãnh thổ T.T kinh tế quận, KĐT mới Thủ Thiêm (sau này).

bán căn hộ De Capella

Hình ảnh tổng quan về của dự án căn hộ chung cư De Capella

Một đặc điểm nổi bật ở dự án De Capella có thể bạn chưa biết đó là thiết kế bước ngoặt ở đây, DT căn hộ chung cư(CHCC) khá là phong phú đa dạng, phù hợp với đa số những mọi người. DT bên trong căn hộ chung cư được sử dụng triệt để để tạo nên một quang cảnh sống thoáng khí. Không những đa số các căn hộ chung cư(CHCC) đều có hành lang tạo nên một tầm view thoáng đãng phía về sông Sài Gòn mộng mơ và T.T Q. 1. Với thiết kế vô cùng sáng tạo và đáp ứng đầy đủ các tiện ích sẽ cuốn hút một loạt người mua nhà năng lực và bạn có điều kiện hoàn toàn yên tâm với quyết định đầu tư vốn căn hộ De Capella quận 2.

Bán Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân

Đầu năm 2016 thì Q. Thanh Xuân, TP HN đón nhận thêm một dự án BĐS mới tại địa điểm 47 Nguyễn Tuân – Chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh mô phỏng về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư GoldSeason

Nằm ở trong một quần cư thống nhất về hạ tầng cơ sở, cùng với, những khu tổ hợp khác tại những con đường Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Tuân, Nguyễn Trãi, dự án GOLD SEASON là một chi tiết bộ phận trong chuỗi kết nối ĐT hoàn hảo của Q. Thanh Xuân.

Một số tiện ích ngoại khu quanh địa điểm vàng của dự án.

+ Trung tâm phồn thịnh của quận Thanh Xuân, Hà Nội
+ T.T thương mại – giải trí – vui chơi : Big C , Grand Plaza, Royal City….

+ T.T giáo dục – Đào tạo : quy tụ các trường học hành đầu HN : Tiểu học quốc tế Brendon, Trường THPT chuyên Amsterdam, Trường cấp 1, cấp 2. THPT Nhân Chính,….
+ Trung tâm của các đoạn đường lớn của Thủ đô : Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng….

dự án chung cư Five Star

chung cư Five Star Kim Giang

Ảnh tổng quan về của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Chung cư Five Star Kim Giang được triển khai xây dựng với tổng diện tích lên tới hơn 1.2ha gồm hai khối tháp với 2 tầng hầm và 30 tầng nổi được phân chia 4 đơn nguyên. Trung tâm dịch vụ và tổ hợp khu văn phòng được nằm từ tầng 1 tới tầng 5 tại dự án với tổng DT sàn chung cư Five Star Garden khoảng hơn 156,000m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ hơn 39%.

bán chung cư Five Star Garden

Hình ảnh tổng quát về quang cảnh – không gian của dự án Five Star Garden

Cuộc sống chức năng tiện ích bạn chọn lựa được dự án Five Star Garden số 2 Kim Giang gồm có các thương mại vượt trội tiến đến các quý khách hàng đã quen với dự án trung tâm nội thành, khi làm thỏa mãn nhữngquy chuẩn tối thượng về thương mại chăm sóc giữ gìnsức khỏe, làm đẹp. Hệ thống trường học như trường mẫu giáo, tiểu học, cấp 2, cấp 3 và đại học. Những tiện ích vui chơi giải trí như khu đùa nghịch cho trẻnhỏ, phòng tập Gym, Yoga, phòng sinh hoạt công cộng và cộng đồng dân cư cùng nhiều tiện nghi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *