Căn hộ 8X Plus có ưu điểm gì ?

1. Chủ đầu tư uy tín : Chủ đầu tư của căn hộ 8X Plus là công ty Hưng Thịnh. Hưng Thịnh đã thành công với nhiều dự án làm chủ đầu tư như:

– Căn hộ Thiên Nam quận 10, Căn hộ 91 Phạm Văn Hải , Căn hộ 27 Trường Chinh
Đặc biệt có chuỗi căn hộ 8X giá rẻ vừa mới tung ra cuối năm 2013, mở đầu là căn hộ 8X Đầm Sen , đến căn hộ 8X Thái An, và nay là căn hộ 8X Plus.

2. Căn hộ 8X Plus có những điểm nổi trội

– Căn hộ 8X Plus nằm ở mặt tiền đường lớn, là cửa ngõ phía Tây bắc Sài Gòn. Từ căn hộ, cư dân chỉ mất khoảng 20 phút để đến trung tâm thành phố, 5 – 10 phút để sử dụng các tiện ích khu vực xung quanh, và dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận.

– Có cơ sở hạ tầng, cơ sở xã hội hoàn thiện

– Thiết kế và bố trí căn hộ hợp lý, tất cả các căn hộ đều có 2 phòng ngủ, 2 toilet, các phòng trong căn hộ đều có thể đón được ánh sáng và gió tự nhiên, chỉ cần mở cửa sổ là gió và nắng có thể tràn vào căn hộ của bạn, mang theo không khí trong lành ấm áp cho cả căn hộ,có lợi cho sức khỏe. Mỗi căn hộ với thiết kế theo phong thủy đáp ứng tiêu chí “Phong Thủy Vượng Tài Lộc”, mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Căn hộ 8X Plus có ưu điểm gì ? 1

Tổng thể căn hộ 8X Plus Trường Chinh

– Căn Hộ 8X Plus Trường Chinh có nhiệu tiện ích vượt trội của khu dân cư văn minh, hiện đại, sang trọng, và kế thừa nhiều tiện ích của khu vực như: siêu thị,bệnh viện, trường học,ga tàu điện ngầm, sân bay, …
Bên cạnh đó, căn hộ 8X Plus Trường Chinh còn sở hữu những tiện ích nội khu như: phòng Gym, khu thương mại, khu vui chơi cho trẻ em, phòng Spa, công viên nội khu, nhà trẻ, camera an ninh và dịch vụ bảo vệ 24/24 …

– Giá dao động từ 12,3tr/m2 và 90% căn hộ có giá dưới 1 tỷ. Mức giá này thực sự tốt trong khu vực.

– Thanh toán sẽ theo tiến độ xây dựng ( KH chỉ đóng tiền từng đợt khi căn hộ đã lên tầng theo quy định ký kết trong HĐ), điều này giúp khách hàng giám sát được dòng tiền và tiến độ của dự án. Chủ đầu tư cam kết bị phạt với lãi suất cao nếu không giao nhà đúng tiến độ.

– Hơn nữa, căn hộ 8X Plus được NH hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi trong vòng từ 15 -20 năm trong trường hợp bạn không đủ tài chính. Mỗi tháng khách hàng chỉ cần thanh toán 8tr là có thể sở hữu được căn hộ cao cấp Quận 12.