Chia sẻ bí quyết thuê nhà nguyên căn hữu ích

Khi bước chân vào hành trình mưu sinh cho cuộc sống, hầu hết mọi người đều phải đối mặt với đầy rẫy những khó khăn khác nhau. Đối với những người đang phải sống xa gia đình, phải sinh cơ lập nghiệp ở nơi đất khách quê người, thì nơi ở đối với họ luôn là một vấn đề được đặt lên hàng đầu. Ông cha ta từ xa xưa vẫn hay nói: “An cư lạc nghiệp”. Tuy nhiên, ai trong bất kỳ mỗi chúng ta cũng đều có mong muốn được sở hữu một căn nhà riêng thoải mái và khang trang cùng với tiện nghi đầy đủ. Nhưng hiện tại giá cả thị trường luôn leo thang, bất động sản lại là sản phẩm giá trị lớn,  cho nên việc mua được một ngôi nhà  được xem là chuyện không hề dễ dàng, nó không thể thực hiện được trong một sớm một chiều.

Trong hoàn cảnh này, thuê nhà nguyên căn được đánh giá là một giải pháp thiết thực nhất, bởi nó giúp bạn có được cho mình một không gian sống tươm tất hơn, ổn định hơn để có thể yên tâm tập trung vào công việc. Những kinh nghiệm thuê nhà nguyên căn dưới đây mà phongkhachdep.info chia sẻ chắc chắn hữu ích với nhiều bạn để có thể hoàn thành tốt việc thuê nhà.

Cần xác định được yêu cầu về BĐS muốn thuê

Ban đầu, hãy lấy một tờ giấy và sau đó liệt kê cụ thể hết những gì bạn mong muốn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức cho mình khi tìm nhà. Đây chính là những yếu tố bạn cần phải quan tâm trước khi đi tìm nhà:

Bạn cần thuê nhà ở khu vực nào? (ở Khu trung tâm, nhà khu kế trung tâm, hay là khu ngoại thành)

Xác định thuê nhà với mục đích gì?

  • Bạn muốn thuê nhà trong thời gian bao lâu?
  • Các yêu cầu cụ thể về nội thất trong nhà của bạn ra sao? mấy phòng ngủ, mấy phòng tắm…)

Thiết lập ngân sách riêng và tham khảo giá 

Xét riêng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nếu như bạn đang có một công việc với một mức thu nhập cao, công việc ổn định và đang muốn tìm thuê nhà ở khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh, nhà trọ gần chỗ làm như địa bàn Quận 1, Quận 3,…, bạn chắc chắn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn hấp dẫn. Những sản phẩm BĐS là căn hộ chung cư cao cấp thông thường có giá thuê từ 16 triệu trở lên cho một tháng. Haoặc là những ngôi nhà nguyên căn cùng đầy đủ tiện nghi thì lại có mức giá cũng tương đối cao (khoảng trên 10 triệu đồng).

Khu vực liền kề trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như thuê nhà quận Bình Thạnh, khu vực thuê nhà giá tốt Phú Nhuận, thuê nhà nguên căn quận Tân Bình…, nhìn chung ở những khu vực này có giá nhà nguyên căn tương đối mềm và có khoảng cách và thời gian đi lại của cư dân cũng không quá xa với nơi làm việc. Nhà thuê ở khu vực này nhìn chung khá phù hợp với những người có thu nhập từ khá giả trở lên.

Tin rao phòng trọ phường Phước Mỹ Đà Nẵng mới nhất 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *