Chính sách mua chung cư Eco Lake View

Bất động sản Eco Lake View Đại Từ được phát triển ngay trong khu đô thị Đại Kim, nơi đây là một trong những chuỗi đô thị lâu đời nhất tại Hà Nội với không gian và cảnh quan khá tốt, ngay cạnh trung tâm thành phố Hà Nội. Kế thừa những giá trị sẵn có ngay tại khu vực, dự án đã tạo ra một quần thể phức hợp khá rộng lớn, có đầy đủ hạ tầng, đã được xây dựng đồng bộ và đưa các tiện ích tại đây lên cao một chuẩn mực mới.

chung cư Eco Lake View

Từ thiết kế, đến thi công căn hộ , các tiện ích dự án đều trực tiếp do chủ đầu tư dự án nghiên cứu và thiết kế. Chính vì vậy, đây sẽ là dự án đồng bộ và có chất lượng thi công hiệu quả nhất. Đây hứa hẹn sẽ là dự án tầm cỡ có một không hai trong khu vực phía Nam Hà Nội.

TIỆN ÍCH & HẠ TẦNG ĐỒNG BỘ

Chung cư cao cấp Eco Lake View đến từ một chủ đầu tư rất có uy tín và tâm huyết cùng những kinh nghiệm lâu dài trên thị trường Nhà đất – đã tạo dựng một cuộc sống cực kỳ chất lượng đến với cư dân. Với hệ thống tiện ích & dịch vụ được thừa hưởng từ vị trí là 1 phần, dự án này còn tự trang bị cho mình thêm những tiện ích khép kín để đáp ứng mọi nhu cầu của các cư dân tại đây.

Một cuộc sống đủ đầy tiện nghi và đẳng cấp đang là mong muốn của hầu hết các gia đình hiện đại. Hướng đến mong muốn này của quý khách hàng, những chủ đầu tư Bất động sản hiện nay đã luôn tạo dựng cho dự án của mình nhiều điểm khác biệt nhất và trang bị chuỗi tiện ích hiện đại nhất bởi những dự án như thế thì sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn là dự án không có nhiều tiện ích.

lien-ket-vung-chung-cu-eco-lake-view

CHÍNH SÁCH CỦA NGÂN HÀNG KHI MUA CĂN HỘ

Với dự án chung cư Eco Lake View: Mức cho vay tối đa lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán căn hộ chung cư (lên tới 70% trong trường hợp thế chấp bằng tài sản hình thành từ vốn vay).

Lãi suất chương trình Tổ ấm bình an 2016 của ngân hàng BIDV:

  • Chương trình 01: 7%/năm trong 06 tháng đầu, kể từlúc giải ngân
  • Chương trình 02: 7,5%/năm trong 12 tháng đầu, kể từ thời điểm giải ngân
  • Chương trình 03: 9,2%/năm trong 24 tháng đầu ,từ thời điểm giải ngân

(Điều kiện áp dụng: Quý Khách hàng thực hiện mua bảo hiểm cho khoản vay tại ngân hàng BIC, trường hợp khách hàng nào không tham gia bảo hiểm, lãi suất cho vay với mỗi chương trình gia tăng 0,1%/năm).

Giảm hẳn 30% phí bảo hiểm Toàn diện nhà tư nhân BIC HomeCare; Giảm tới 20% phí bảo hiểm BIC Bình An trong năm đầu;

Miễn phí sử các  dụng dịch vụ BSMS 1 tháng; Miễn phí thường niên năm đầu dịch vụ BIDV online và BIDV Smart Banking.

…………..

Mi bn xem thêm:

Bán chung cư số 3 Lương Yên