Đề cao với những chiêu trò trong mua bán BĐS

Khi thị trường bất động sản VN có dấu hiệu ấm dần lên thì đây cũng là lúc người mua sẽ phải đối diện với vô số những chiêu trò 1 cách thường xuyên khi mua BDS. Không những khách hàng thận trọng hơn trong những giao dịch mua bán căn hộ thương mại mà ngay cả trong giao dịch như bán nhà quận 12, hay quận Tân Phú,…họ cũng đều hết sức cẩn thận để tránh bị lừa.

Hiện tượng chênh giá bán đã trở lại với thị trường bất động sản từ giữa năm 2014 trở lại đây, sau 1 khoảng thời gian bị trong trạng thái khá trầm lắng, trong khi đó thì để tiếp cận các sản phẩm BĐS thì mức giá chênh lên mà người mua phải chịu cũng sẽ lên tới từ vài chục triệu đồng cho tới vài trăm triệu đồng.

Hiện tại, để mà “chiều lòng” thượng đế của mình, các hình thức như giảm giá, khuyến mãi cũng đã được rất nhiều chủ đầu tư đưa ra , thay vì việc người mua sẽ không tiếp cận trực tiếp với nguồn hàng BĐS của chủ đầu tư và phải chịu 1 mức chênh giá.

bất động sản

Khách hàng thận trọng hơn với giao dịch bán lẻ như bán nhà quận Tân Phú,…

Một nhà đầu tư  trên thị trường BĐS, anh Tuấn nhận định, giới đầu cơ BĐS có cơ hội quay trở lại thị trường, vì việc tăng giá theo đợt của CĐT cũng đã tạo ra sự chênh lệch rõ rệt về mức giá. Điển hình đó là việc sau khi ôm  suất bán đợt 1, chỉ đợi hàng đợt sau được CĐT tung ra với mức giá bán cao hơn, giới đầu cơ cũng sẽ ngay lập tức chớp ngay thời cơ để kiếm lời bằng việc sẽ bung hàng với mức giá bán rẻ hơn mức giá trên.

Chẳng hạn như, mức giá bán của dự án đợt 01 chỉ là 26 triệu/m2 và sẽ được tăng lên 28-29 triệu/m2 bởi chủ đầu tư. Lúc này, khách chỉ cần đưa ra cái giá 27-> 27,5 triệu/m2, giới đầu cơ đã có thể kiếm được lời lên đến hàng trăm triệu trong khi người mua nhà vui mừng vì cho rằng mình đã được nhà với giá rẻ.

Bên cạnh đó thì không những làm cho thị trường địa ốc trở nên nhiễu loạn, việc cố tình bung suất ngoại giao rẻ hơn so với mức giá bán đã được công bố sẽ còn khiến cho  những người mua nhà phải chịu 1 mức giá “cắt cổ” khi phải chấp nhận mua chênh.

__________

Bạn đọc xem thông tin bán nhà quận 8 tại http://phongkhachdep.info

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *