Doanh nghiệp đang rầm rộ triển khai dự án tại khu Tây Sài Gòn

Không sôi động như khu Đông – Nam thành phố, nhưng thời gian gần, đây địa ốc khu Tây thành phố HCM đang lấy lại sức sống, và nhộn nhịp hơn khi có nhiều doanh nghiệp lớn chọn quỹ đất nơi đây để phát triển dự án từ, bình dân cho đến cao cấp.

Các tuyến giao thông cũng được cải tạo và mở rộng, hệ thống trung tâm thương mại; mua sắm lớn nhỏ ra đời và kèm theo tiện ích dịch vụ phát triển mạnh mẽ đã khiến quỹ đất tại các quận huyện thuộc khu Tây ngày càng có giá. Không chỉ các dự án của nhà phố, căn hộ trung cấp bình dân cũng liên tục được xây lên, mà ngay cả các ông lớn của BĐS cũng bắt đầu nhảy vào thị trường này. Đơn cử, gần đây Công ty Địa ốc Phúc Khang công bố đầu tư xây dựng  dự án căn hộ cao cấp mang Diamond Lotus tại địa bàn bán nhà quận 8.

bất động sản khu Tây

Ở các quận còn lại của khu Tây thành phố như : Bình Tân, khu bán nhà Tân Phú, thị trường nhà đất cũng đã sôi động không kém. Địa ốc Sài Gòn Thương Tín ( tập đoàn Sacomreal) vừa công bố là sẽ ra mắt thị trường loạt căn hộ tầm trung, mang thương thiệu Carillon ở quận Tân Bình và Tân Phú gồm: dự án Carillon 3 (đường Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình), Carillon 4 (đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú), Carillon 5 (khu vực Kênh Tân Hóa, quận Tân Phú), Carillon 6 (đường Hòa Bình, quận Tân Phú). Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR) mới tung ra dòng sản phẩm cao cấp là “Khu phức hợp căn hộ Western Dragon” tại quận Bình Tân. Với vị trí liền kề của 3 quận là Bình Tân; quận 6; quận 8, dự án này đang được dự đoán sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư trong thời gian tới.

Việc các doanh nghiệp BĐS dồn về phát triển dự án cao cấp ở khu Tây đang càng khẳng định tham vọng hình thành nên một Hồng Kông thu nhỏ ngay tại khu vực này. Trước đó, Hoàng Anh Sài Gòn liên kết với khá nhiều doanh nghiệp phát triển thành công hàng loạt các dự án trọng điểm ở khu Tây như : Hưng Ngân Garden (khu bán nhà quận 12), Tanbuilding Sơn Kỳ; IDICO Tân Phú; Âu Cơ Tower (Tân Phú); …………

…………….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *