FLC Garden , De Capella Lương Định Của và Imperial Plaza GP những dự án có giao dịch thành công tốt đẹp liên tục tăng

Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng cho hay, một trong những căn nguyên dẫn tới hiện trạng “đông cứng” của thị trường BĐS thời điểm 2011 – 2012 là thực trạng không cùng pha “cung – cầu”.

căn hộ De Capella

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella Quận 2

“Thị trường BĐS đã thừa quá nhiều sản phẩm hàng hóa cao cấp, trong khi thiếu quá nhiều sản phẩm hàng hóa trung bình, giá cạnh tranh. Chính cho nên, bài toán chủ chốt để tháo gỡ bài toán cho thị trường là phải khắc phục sự lệch pha “cung – cầu”, điều chỉnh cơ cấu hàng hóa một cách phù hợp để sản phẩm hàng hóa BDS đến được với mọi đối tượng, thích hợp với mong muốn thực và năng lực thanh toán thực của thị trường”.

Chung cư Imperial Plaza

Ảnh tổng thể về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza Giải Phóng

Theo đó, đồng thời với việc hoàn thiện cơ chế chủ trương, tiến hành thực hiện rà soát phân loại các dự án Địa ốc trên khuôn khổ toàn quốc, thực hiện chuyển đổi nhiều dự án bất động sản nhà ở phục vụ dịch vụ thương mại sang dự án nhà định cư xã hội; điều chỉnh cơ cấu căn hộ chung cư những dự án cho thích hợp hơn với mong muốn của thị trường BĐS; giảm chi phí sử dụng đất, thuế gia tăng thu nhập của các Doanh nghiệp (DN), thuế VAT đối với các Doanh nghiệp tăng trưởng phát triển những dự án bất động sản nhà ở xã hội.

Bán chung cư FLC Garden City

Ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của dự án FLC Garden City

Nhà nước đang nỗ lực tiến hành thực hiện nhiều chủ trương chính sách xúc tiến lĩnh vực BĐS hoạt động tích cực hơn. Cho tới khoảng thời gian này, diễn biến bất động sản đã dần ấm dần lên, tình trạng mua nhà đầu cơ tích trữ cũng giảm đi.

Một vài dự án BĐS đáng để ý trong đầu năm 2016.

Căn Hộ De Capella Lương Định Của – Quang Cảnh Sống Trong Lành Cho Bạn.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về thông tin cơ bản của căn hộ De Capella

Khu Đông đang là khu vực tăng trưởng mạnh nhất về Địa ốc tại đô thị – thành phố Hồ Chí Minh, với các khu cao cấp, khu căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp mọc lên rất nhiều, nhưng mà vẫn chưa đáp ứng được hết nhu cầu của thị trường BĐS này, Đặc biệt là khu vực Q. 2.

căn hộ chung cư De Capella

Ảnh mô tả về khung cảnh – bao quát của căn hộ De Capella

Với quy hoạch là quần thể đô thị mới, hạ tầng cơ sở giao thông đô thị đẳng cấp, đủ đầy toàn bộ những chức năng tiện ích và khu hành chính, quận 2 hứa hẹn sẽ ngày một càng phát triển và là một trong những vùng lãnh thổ đáng sống và đẳng cấp số một của thành phố mang tên Bác.

bán căn hộ De Capella Lương Định Của

Ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của căn hộ chung cư De Capella

Quốc Cường Gia Lai, một Doanh nghiệp (DN) BDS uy tín chất lượng số 1 VN, với rất nhiều dự án bất động sản thành công vang dội. Vào tháng 12/2015 Quốc Cường bắt đầu chuẩn bị đưa vào thị trường BĐS dòng sản phẩm hàng hóa căn hộ chung cư(CHCC) đẳng cấp, địa điểm tốt nhất, và với mức giá cả rất tốt tại vùng lãnh thổ quận 2, Bán căn hộ De Capella sẽ là nơi an cư lập nghiệp chuẩn mực cho khách hàng và là một kênh đầu tư vốn rất là thu hút.

Dự Án Imperial Plaza Giải Phóng – Các Căn Nguyên Không Thể Bỏ Qua Dự Án Bất Động Sản.

Sau đây là một số điểm mạnh của dự án BĐS:

Vị trí

Imperial Plaza

Hình ảnh giới thiệu về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Imperial Plaza Giải Phóng tọa tại khoảng đất rất thuận tiện tại số 360 Đường Giải Phóng, Q. Thanh Xuân, TP HN. Đó là khung đường lớn có liên kết giao thông, giao thương thuận tiện. Từ dự án sẽ có khả năng di chuyển dễ dàng – thuận lợi tới T.T đô thị – thành phố HN.

CĐT:

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về design cao cấp của Chung cư Imperial Plaza

Tincom Group là đơn vị có năng lực tài chính lớn, và đã có kinh nghiệm trong chuyên ngành xây dựng BDS . Rất nhiều những dự án: Tincom City Pháp Vân, dự án BĐS Paragon Tower.

Chức năng tiện ích

Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Imperial Plaza

Xung quanh dự án có đầy đủ các tiện ích: công viên hồ điều hòa Linh Đàm, bệnh viện – y tế Bạch Mai, những trường ĐH tiến hành xây dựng, ĐH Bách Khoa Thành phố Hà Nội, ĐH kinh tế Quốc dân và chỉ cần phải đi 15 phút là có thể tới bờ hồ Hoàn Kiếm,…Bản thân dự án BĐS có hệ thống trung tâm thương mại, trường học – giáo dục, khuôn viên cây xanh, hồ bơi bốn mùa,….

Tổng Thể Dự Án Chung Cư FLC Garden

Chung cư FLC Garden City

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Nhà đầu tư: Doanh nghiệp CP Tập Đoàn FLC
o Đơn vị tổ chức triển khai thi công : FAROS
o Đơn vị giám sát : TEXO
o DT dự án bất động sản : 7,895(ha) tương đương 78950 (m2), Trong đó: mật độ triển khai xây dựng DT nhà định cư là 60,2%, đất giao thông là 20,3%; đất cây xanh, khu vui chơi, mặt nước là 16,1%, và đất công trình, giáo dục là 3,4%
o DT tiến hành xây dựng nhà cư xá : Gồm 1 tòa đơn và một block đôi .

Chung cư FLC Garden

Ảnh giới thiệu về mô hình kiến trúc của chung cư FLC Garden City|căn hộ FLC Garden City|dự án FLC Garden City|chung cư FLC Garden

o Số lượng căn hộ chung cư : khoảng 1100 căn hộ .
o Chiều cao tòa nhà : 1 khối đơn (29 tầng) và một tòa đôi (tối đacao nhất là 34 tầng)
o Khu phức hợp , thương mại dịch vụ thương mại : có hệ thống siêu thị , nhà giữ trẻ, phòng khám y tế, ngân hàng, …..Và những dịch vụ thương mại tính năng tiện ích khác kèm theo , mang đến nhiều tiện nghi cho cuộc sống của bạn và gia đinh .
o FLC Garden City – Khoảng thời gian giao nhà ; dự kiến quý I năm 2017 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *