Liên Hệ

Công Ty Cp Kiến Trúc Niwwin

Công ty cổ phần thương nghiệp và xây dựng Nhà thế hệ được thiết kế từ năm 2007 với xưởng đóng tại thạch thất Hà Nội. Cùng với xưởng gỗ chúng tôi cam đoan đưa tới những sản phẩm gỗ tốt nhất tới người tiêu dùng mà không phải thông qua khâu trung gian nào!

Đồ gỗ của ch úng tôi được cung ứng cho các đối tác hay những người tiêu dùng như các hộ gia đình, văn phòng và showroom … Với những Mặt hàng đồ gỗ đã được người tiêu dùng tin cẩn chúng sẽ mang tới cho các bạn 1 hưởng thụ khác về đồ gỗ nội thất khi các bạn tới mua sắm tại của hàng chúng tôi.

Công ty nội thất Nhà mới được xây đắp từ 07/2007 tiền thân là xưởng đồ gỗ đóng các Mặt hàng về giường, tủ, bàn, ghế thuộc làng nghề đồ gỗ Chàng Sơn Thạch Thất Hà Nội(Hà Tây cũ).

Năm 2007 Doanh nghiệp CPTM và XD Nhà mới được kiến thiết với hoài vọng đưa sản phẩm đồ gỗ chất lượng từ xưởng sản xuất trực tiếp tới người tiêu dùng đồ gỗ mà không thông qua bất kỳ một khâu trung gian nào, để người tiêu dùng có sản phẩm đồ gỗ như ý và dung tích nội thất đẹp theo đúng mong muốn với giá cả đồ gỗ phải chăng nhất.

sản phẩm nội thất chủ đạo hiện nay mà Công ty hướng tới là Mặt hàng đồ gỗ thông minh với chức năng ngắn gọn dễ ợt mà vẫn bền chắc như Mặt hàng truyền thống. Đây là những Mặt hàng ăn nhập với gia đình trẻ tăng trưởng và gia đình có môi trường nhỏ.

Với những sản phẩm đồ gỗ được đóng tại xưởng chất lượng và uy tín bao năm qua chúng đã đưa được sản phẩm của mình tới mọi người và đa phần đều đống ý về chất lượng đồ gỗ tạo nên diện tích nội thất tuyệt vời.

Cùng vời đó chúng tôi cũng tư vấn nội thất và đưa các Mặt hàng đồ gỗ của mình và các công trình lớn như siệu thị, showroom, trường học … và đều thu được những phản hồi tích cực về các sản phẩm nội thất đồ gỗ của chúng tôi.

Đến với chúng tôi bạn sẽ có một thưởng thức khác lạ về nội thất đồ gỗ mà ở đây bạn có thể tự xây cất nội thất đồ gỗ cho chính mình với sự vấn tốt nhất hoặc có thế mua cho mình đồ gỗ có sẵn, chắc chắn bạn sẽ yêu mến về những Mặt hàng đồ gỗ của chúng tôi. Bạn sẽ chiếm được sự tư vẫn phải chăng nhất về đồ gỗ khiến dung tích nội thất nhà bạn trở thành xuất sắc.