Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng dự án đầu tiên của Vingroup tại TP Cảng

Quy mô dự án liền kề Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng

liền kề Vinhomes Riverside Đất cảng Hải Phòng là D/A đầu tiên của Vingroup ở khu vực này có đầy đủ các sản phẩm nhà ở từ vi la cao cấp, nhà liền kề biệt thự, nhà phố thương mại đến căn hộ liền kề(CHCC) sang trọng dành cho người tiêu dùng. Quy hoạch dự án bất động sản trên tổng diện tích hơn 785 nghìn m2 gồm những khu có chức năng:
♦ Khu vực hỗn hợp căn hộ hiện đại, văn phòng, trung tâm thương mại hóa.
♦ Khu thương mại hóa dịch vụ.
♦ Khu vực khu vui chơi chuyên đề, cảnh quan tính năng tiện ích
♦ Khu nhà định cư phối hợp tiện ích thương mại gồm:
– Vi la đơn lập, song lập.
– Vi la biệt thự.
– Nhà phố thương mại (shophouse).

Bán liền kề Vinhomes Riverside

 

Ảnh mô tả về mô hình thiết kế của liền kề Vinhomes Riverside

Điểm đặc biệt của vùng đô thị là block 36 tầng với tổng tổng diện tích xây dựng 334 nghìn m2. Block nằm luôn cửa ngõ vào vùng đô thị với design hiện đại tạo chú ý nổi trội.
Quy hoạch vùng đô thị liền kề Vinhomes Riverside dành khoảng rộng đáng kể xây dựng bảo tàng xi măng. Bảo tàng gồm vùng bài trí với kích thước hơn 2,5 nghìn m2 và khu vực bảo tàng ngoài trời phối kết hợp với cây xanh và mặt nước có khoảng rộng hơn 33,4 nghìn m2. Bảo tàng ximang được đơn vị thành không gian mở, tạo thuận lợi dân cư tới gần từ nhiều phía, tạo cảm giác gần gũi, thân thiện & chứa đựng được h/ảnh nhà máy xi măng xưa.

liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

 

Ảnh tổng quát về thông tin cơ bản của Vinhomes Riverside

Phần tổng diện tích đất ở chiếm 34,06% khoảng rộng khu đô thị, khu vực nhà để ở được chia thành những nhóm nhà ở liên kế, khu biệt thự, khu nhà để ở kết hợp thương mại. Những vùng nhà định cư có cách thức cơ cấu hiện đại, phối hợp hài hòa với cảnh quan cây xanh, sân vườn.

Bán liền kề Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án Vinhomes Riverside

Bên cạnh, nhà đầu tư cũng sẽ xây dựng nhiều chức năng tiện ích cho người dân nơi đây như HT trường liên cấp Vinschool, công viên cây xanh, các khu nhà tiện ích (CLB)…
Tại lễ khởi công, ông Nguyễn Việt Quang – Phó Chủ tịch Vingroup cho rằng Thành phố Hải Phòng là 1 trong các địa bàn trọng điểm đầu cơ của tập đoàn. Ở bên khu vực trung tâm thương mại hóa Vincom Plaza Lê Thánh Tông – TP cảng Hải Phòng đã đi vào hoạt động, D/A đảo Vũ Yên và dự án bệnh viện quốc tế Vinmec đang khai triển, Bán liền kề Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng chính thức được khởi công cho thấy không ngừng đồng hành lâu dài của Vingroup cùng sự ph.triển của thành phố. Đây đồng thời là bước tiến mới trong chiến lược mở rộng quy mô của Vingroup – Vinhomes trong lĩnh vực BĐS sang trọng tới các tỉnh, thành thị lớn trên cả nước.

Thiết kế của dự án liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Những căn nhà phố thương mại Vinhomes Shophouse được design theo style tân cổ điển, với diện tích trong khoảng từ 75 – 230m2. Trong đó, có tầng một dành cho các h/động buôn bán, thương mại, từ tầng 2 biến thành là k/gian sống vậy là gia chủ vừa có khả năng KD, vừa có thể sinh sống 1 cách chức năng tiện ích trong chính căn nhà của mình. Giữa ko gian kinh doanh, sinh hoạt là các khoảng ko gian xanh được đan lồng tinh tế giúp Shophouse Hải Phòng khắc phục được tối đa các điểm hạn chế của những kiểu nhà phố cổ truyền.

Bán liền kề Vinhomes Riverside

 

Một số hình ảnh tổng thể về khung cảnh – bao quát của Bán liền kề Vinhomes Riverside

1 trong các điểm cộng thấy được của vùng nhà phố thương mại Shophouse đó là nằm trong khuôn viên của trung tâm thương mại Vincom Lê Thánh Tông – Thành phố Hải Phòng dự kiến sẽ khai trương vào ngày 30/9/2015 theo mô hình “01 điểm đến – Mọi nhu cầu” với đầy đủ những sản phẩm thương hiệu thời trang nổi danh, hệ thống siêu thị tiêu dùng VinMart, siêu thị điện máy VinPro, khu vui chơi g/trí cao cấp, rạp chớp bóng và rất nhiều dv tiện ích cao cấp khác. Cư dân tại D/A Vincom Shophouse TP cảng Hải Phòng sẽ được hưởng lợi từ hạ tầng cơ sở tiên tiến, luồng giao thông tấp nập và hoạt động mua sắm sầm uất ở đây.

Thg tin mở bán căn hộ Hà Nội Center Point đợt 01

Hà Nội Center Point đang được đơn vị đầu tư Hacinco khai triển thi công lại sau Tết âm lịch 2016. Hiện dự án đang đi vào thi công phần thô của tầng 10. Tiến độ được đẩy mạnh & có dự đoán trao căn hộ chung cư(CHCC) cho người sử dụng trước quý ba năm 2017.

Chung cư Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh mô tả về cảnh quan tuyệt vời của Dự án chung cư Hà Nội Center Point

hiện thời nhà đầu tư sẽ có 02 đợt mở Đang cần bán gấp căn hộ chung cư Hà Nội Center Point như sau:

– Đợt một:

Mở bán cho những cán bộ viên chức
Trong CT, tổng Cty mong muốn mua và diện đủ điều kiện mua đã làm thủ tục mua từ trước khi khởi công.
Tổng số lượng căn hộ chung cư(CHCC) Hà Nội Center Point sẽ được phân bố và thực hiện bán theo chức năng, trách nhiệm và địa điểm của mỗi tập thể, phòng ban và tư nhân riêng.
Với các người sử dụng đã đặt mua trước đây sẽ được ưu tiên mua trước theo quy chuẩn căn hộ & giá ban đầu được Cty áp dụng.

Bán chung cư Hà Nội Center Point

 

Một số hình ảnh bao quát về tiện ích vượt trội của chung cư Hà Nội Center Point

Mọi thông tin cụ thể xin liên lạc: 0913.909.155

– Đợt hai:

Mở bán thương mại Chung cư HN Center Point ( dự định trong tháng 5 năm 2016)
Đơn vị đầu tư có thể mở bán một số căn hộ chung cư(CHCC) ra ngoài thị trường theo cơ chế mua thương mại hóa theo sự tương xứng & toan tính dựa trên mong muốn và tổng số lượng căn hộ còn lại sao cho hợp lý.
Mức giá, con số và bảng căn hộ chung cư cụ thể chỉ được đặt ra ở thời điểm đó.
Giá gốc thương mại là 29.800.000 vnđ/m2. Giá ban đầu sẽ dao động từ 34,9 – 36 tr/m2 tùy thuộc diện tích và tầng căn hộ chung cư cụ thể.
Mọi thông tin cụ thể về DA Hà Nội Center Point:
Mặt bằng, tiện nghi , giá bán xem xét, thông tin cụ thể căn hộ chung cư(CHCC) … xin vui lòng liên lạc: 0913.909.155
dự án đáng chú ý ở Thủ đô HN : Bán chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *