Năm 2016 phân khu chung cư vừa và nhỏ và cao cấp chiếm tỷ lệ giao dịch chủ chốt

Hiện nay chưa có vấn đề gì về thị trường, trong khi tính thanh khoản ngày một càng cao và sẽ được chứng kiến thấy khảo sát diễn biến các giao dịch mua bán chuyển đổi khá là mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm chuyển đến phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường bất động sản đầu 2016 . Trên thực tế phân khúc giá cực rẻ là phân khúc thị trường thấp bởi đây phần lớn là trợ cấp của quốc gia để thi công nhà định cư giá cạnh tranh cho người dân, nhất là người có lương thấp, công nhân tại những khu công nghiệp và học sinh – sinh viên.

căn hộ De Capella

Ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Cho đến cuối năm 2015 này thị trường bất động sản đang chuyển sang khu vực thuần túy dịch vụ, nghĩa là phân khu giá bình dân và giá trên bình quân trung bình. Khảo sát diễn biến này sẽ nối tiếp trong đâu 2016. Tức là phân khúc cho người thu nhập thấp vẫn được duy trì, nhưng cung của nó không thể tăng liên tục do đó là khu vực nhận hỗ trợ của quốc gia, mà nguồn lực của quốc gia ngày càng hạn chế và được phân chia đều theo khoảng thời gian. Vì vậy, phân khúc trung bình và trên bình quân sẽ có khuynh hướng tăng mạnh và sẽ là phân khúc trong yếu của năm 2015 này.

Trong đó dự án bất động sản phân khúc giá cạnh tranh, nghĩa là Nhà ở xã hội, nhà ở dịch vụ giá cực rẻ vẫn trên đà nối tiếp tăng trưởng phát triển nhưng nó có thể không trở lên thành những giao dịch mua bán cốt yếu trên thị trường, bởi sự phát triển của phân khúc này còn lệ thuộc vào trợ giúp của Chính phủ, vì vậy mà rất có khả năng tăngnhu cầu của phân khúc này không có nhiều và chỉ ở một mức độ định mức như hằng số của những năm.

chung cư Imperial Plaza

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư Imperial Plaza

Ông Võ cũng cho là phân khu có sự tăng trưởng hơn chính là phân khu trung bình và phân cấp cao cấp mới là phân khu chiếm tỷ lệ phiên giao dịch chủ yếu trong đâu 2016. Đây cũng được xem là điều khiến lượng phiên giao dịch 2016 cao hơn năm nay, nhưng các nhân tố mà đem đến sự biến đổi thất thường cho thị trường lại là việc, dự án bất động sản về bất động sản nghỉ dưỡng văn hóa – du lịch cũng có thời cơ để tăng thêm về con số, mức độ chú tâm của chủ đầu tư nước ngoài so với thị trường Việt Nam đang ngày một càng tăng. Sự quan tâm này tới từ nhiều hướng khác nhau, từ các quý khách hàng tìm mua nhà có nhu cầu tận dụng Luật Nhà Ở sửa đổi, cho tới các quỹ kinh tế – tài chính lớn trong khu vực lãnh thổ, cũng đồng thời như những quỹ đầu tư vốn của tư nhân tìm kiếm các thương vụ lớn.

Chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Dự án GoldSeason Nguyễn Tuân

Cùng với, tính thanh toán trung tâm cũng đã xúc tiến thị trường sôi nổi hơn.
Theo ý kiến – quan điểm của ông Trần Anh thì do những điều tiết vĩ mô của chính phủ – nhà nước về chủ trương chính sách đối ngoại và đẩy mạnh giữ ổn định thị trường bất động sản . Đặc biệt, Gần đây Ngân hàng quốc gia tiến hành – triển khai giám sát chặ trẽ việc kiểm soát lưu trữ ngoại tệ trong dân. Những điều tiết này sẽ góp phần hệ trọng với việc đẩy mạnh người dân sử dụng tiền nhàn rỗi để đầu tư vốn vào thị trường Địa ốc thay vì đầu tư vào việc găm giữ ngoại tệ hay vàng.
Những dự án trên thị trường trong năm 2016 đã và đang có tương đối nhiều những biểu hiện tăng trưởng hơn

Căn Hộ De Capella – nằm ở trong quy hoạch – hoạch định hạ tầng công trình năng lực.

Cập nhập tin tức quy hoạch đô thị mới Thủ Thiêm.

bán căn hộ De Capella Quận 2

Hình ảnh mô phỏng về quang cảnh – không gian của căn hộ De Capella

Những thông tin sau sẽ nâng tầm giá trị ý nghĩa của nhà đất Thủ Thiêm và hầu hết vùng lãnh thổ, ảnh hưởng trực tiếp tới Căn hộ De Capella Quận 2
năm 2016
• Khởi công 3 công trình xây dựng lớn tại KĐT Thủ Thiêm: Khu phức hợp Sóng Việt với vốn đầu tư 7.055 tỷ đồng do Quốc Lộc Phát làm đơn vị đầu tư, Thủ Thiêm Eco Smart City vốn đầu tư 2 tỷ USD do liên danh 7 nhà thầu Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong đó có các thương hiệu lớn như Lotte, Toshiba, Mitsubishi làm CĐT, Khu phức hợp tháp ngắm nhìn toàn khu Thủ Thiêm 86 tầng với vốn dốc vào 1.2 tỷ USD, do liên danh gồm Công ty cổ phần nhà đất Tiến Phước
• Triển khai mở rộng đường Lương Định Của và Trần Não lên 30-40m

dự án De Capella Quận 2

Ảnh mô tả về quang cảnh – không gian của dự án căn hộ chung cư De Capella

• Công trình xây dựng duy nhất của quần thể đô thị Thủ Thiêm hoàn thành: trung tâm quy hoạch thành phố}.
• 4 khung đường T.T Thủ Thiêm được hoàn thành: đại lộ Vòng Cung, đường ven hồ T.T, ….
• Quảng trường trung tâm rộng khoảng chừng 20 ha, chứa 430.000 người, nhiêu nhất Đông nam Á và khu vui chơi bờ sông lớn nhất TP Hồ Chí Minh 10ha được hoàn thành.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng- Thiết Kế Vô Cùng Hiện Đại Trong Từng Chi Tiết.

Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh tổng quan về khung cảnh – bao quát của Imperial Plaza

Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng có được design hiện đại. Hơn thế nữa chung cư Imperial Plaza còn thừa kế các tính năng tiện ích tại T.T của thành phố phục vụ mọi mong muốn của cư dân như: T.T thương mại, hệ thống trường học, trường mầm non, khuôn viên cây xanh,…

Được thừa hưởng các đa số các kiến trúc hạ tầng và tiện nghi thống nhất của khu vực lãnh thổ như: nằm sát bến xe Giáp Bát, ga Giáp Bát ( cách khoảng 500m), bến xe khách nước Ngầm ( cách khoảng 2, 3 km).

Imperial Plaza Giải Phóng

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Imperial Plaza

Gần với các ĐH lớn của Thành phố HN như: {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Bách Khoa, Học viện kiểm soát giáo dục, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Kinh Tế quốc dân, {ĐH|Trường ĐH|Trường đại học Xây Dựng.

Gần các bện viện như: bệnh viện – y tế Lão Khoa, bệnh viện Tai Mũi Họng, bệnh viện – y tế Việt Pháp, bệnh viện nội tiết trung ương.
Ngoài ra, Bán chung cư Imperial Plaza GIải Phóng còn có các điểm nổi bật trong chuỗi chức năng tiện ích như:

Imperial Plaza

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của Căn hộ Imperial Plaza Giải Phóng

• Hệ thống an ninh – bảo vệ bảo đảm, đội ngũ chuyên viên được đào tạo có tổ chức, hệ thống giám sát ra vào bằng thẻ điện tử, ….
• Hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo khói và đầu phun chữa cháy tự động được lắp đặt an toàn tại các ban công của từng tầng căn hộ chung cư.

Chung Cư Goldseason 47 Nguyễn Tuân Dự Án Bất Động Sản Không Thể Bỏ Qua.

Bán chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Hình ảnh tổng thể về của chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân là dự án bất động sản tổng hợp nhà để ở, văn phòng làm việc, dịch vụ đóng kín với tiện ích cực kỳ hiện đại, được triển khai xây dựng trên tổng DT hơn 22.300m2 gồm 4 block nhà cao từ 27 đến 35 tầng.

bán chung cư GoldSeason

Ảnh tổng quan về cảnh quan tuyệt vời của chung cư GoldSeason

Dự án GoldSeason có mật độ xây dựng chỉ 36,4%, gần 70% tổng diện tích đất còn lại được nhà đầu tư dùng cho việc tiến hành xây dựng không gian cây xanh, quảng trường, đài phun nước, những tiện nghi hoàn chỉnh và mạng lưới giao thông đô thị.

Đúng như tên gọi của dự án, GoldSeason – sự chuyển mùa Đặc biệt mang tới cho người dân sự hưng vượng, may mắn với đời sống nhiều tiện ích.

bán căn hộ chung cư GoldSeason

Hình ảnh giới thiệu về mô hình thiết kế của chung cư GoldSeason

Tại Bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân , khu công viên Manhattan được xây dựng trên khoảng đất gần 2.000m2 với 99 tiện nghi cực kỳ hiện đại, mỗi khu mang đặc trưng riêng của từng mùa, mang tới cho dân cư một cảm giác dễ chịu, hòa quyện cùng tự nhiên.

Mỗi con đường bên trong nối kết những block nhà không chỉ là một con đường riêng lẻ mà có tính nối kết theo hình “lá phong đỏ”. Mỗi lá chứa đựng một nét đẹp khác nhau, phù hợp với tên gọi của mỗi block nhà, để mỗi khi bàn giao các mùa tại Thành phố Hà Nội, cư dân GoldSeason lại được hưởng thụ một nét đẹp đặc trưng.

bán chung cư GoldSeason 47 Nguyễn Tuân

Ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của dự án chung cư GoldSeason Nguyễn Tuân

Sau khi hoàn thành và chuyển giao căn hộ chung cư cho quý khách hàng vào quý I/2018, Dự án GoldSeason hy vọng là nơi định cư tuyệt diệu của mỗi các thành viên trong gia đình với đời sống – sinh hoạt theo các tiêu chuẩn mới của Mỹ – vừa cực kỳ hiện đại, đẳng cấp, thanh lịch và hoà quyện cùng thiên nhiên trong lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *