Ngang nhiên rao bán nhà “đã có chủ”

Mặc dù, nhiều căn hộ đã có chủ thê nhưng vẫn được 1 số môi giới rao bán nhà với giá hấp dẫn, để gây “sốt ảo” cho dự án, với kỳ vọng khách sẽ quyết định xuống tiền nhanh. Bên cạnh đó thì mấy thông tin nhà đất bán cũng đưọc rao vặt “triền miên”, nhiều nhất là khu vực bán nhà quận 2, quận 7,…

Anh Tuấn mua căn hộ hơn 80m2 tại 1 dự án thuộc Khu đô thị thuộc quận 7 thành phố HCM, vào ở ổn định từ giữa năm. Mới đây, anh đã đọc được mẩu tin “rao bán căn hộ” của mình trên một website bất động sản cùng nhiều fanpage nhà đất khác với giá khá cao mức giao dịch hiện nay.

Khi gọi điện vào số máy đăng tin ấy, anh Tuấn được biết đây là 1 nhân viên môi giới một sàn giao dịch. Anh Tuấn hỏi về căn hộ được rao bán thì người này đã cho biết vừa bán xong và anh ta giới thiệu anh mua 1 căn hộ khác giá rẻ hơn.

Anh kể lại, khi anh yêu cầu anh ta không được tiếp tục đăng tin rao bán căn hộ của anh nữa, thì người này có giải thích, do căn hộ của anh  là căn góc, có hướng đẹp; được  nhiều người hỏi, nên anh ta rao để câu khách, nhưng nếu có ai hỏi, sẽ tư vấn sang căn khác.

rao bán nhà đã có chủ

Khu vực bán nhà quận 7 xuất hiện rất nhiều những bảng tin rao vặt kiểu này

Tương tự, sở hữu 1 căn hộ tại dự án Green Star (đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội) , chuẩn bị nhận bàn giao, nhưng gần đây, anh Lâm cũng bắt gặp 1 mẩu tin bán căn hộ của mình kèm – theo số điện thoại được quảng cáo là “chính chủ”.

Theo lời kể của anh , khi anh gọi điện hỏi, thì môi giới cho biết căn hộ này đã được bán do có giá hấp dẫn. Rồi anh ta cũng liên tục quảng cáo là “căn hộ dự án này nhiều người muốn mua, chỉ cần đăng là vài ngày đã có giao dịch thành công”.

Sau đó, chủ nhân của căn hộ cũng cảnh cáo nhân viên môi đó giới về việc tự ý rao bán nhà. Anh ta xin lỗi và giải thích rằng: không âm mưa hay ý đồ xấu , mà chủ yếu chỉ để câu khách quan tâm dự án, bởi căn hộ của anh nhỏ,có hướng đẹp nên nhiều khách hàng có nhu cầu,…”

……………

Thông tin nhà đất bán của bán nhà quận 11, 12,… mời bạn theo dõi tiếp tại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *