Người Nhật Bản sẽ không ngại chi tiền cho căn hộ chung cư cao cấp

Bán chung cư Vinhomes Metropolis khai bán sẽ lôi cuốn khách nước ngoài
Từ hàng tháng 07 năm 2015, luật sửa đổi về đầu tư bất động sản (BĐS) đã đồng ý người nước ngoài vào ĐT bất động sản (BĐS) Việt Nam đã khiến thị trường BĐS cả nước hot hơn bao giờ hết. Nhu cầu mua căn hộ chung cư sang trọng của người nước ngoài là vô cùng lớn. Bởi họ là những người có thế mạnh kinh tế & có mong muốn làm việc tại VN lâu dài. Vinhomes Metropolis Liễu Giai ra mắt sẽ giải phóng cơn khát căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp quy chuẩn 5* cũng với vị trí vàng đắc địa.

Vinhomes Liễu Giai có được những tiêu chuẩn sang trọng CỦA căn hộ hạng sang.

Vinhomes Metropolis là con cưng của Vingroup, là tên thương hiệu bất động sản số 1 Viêt Nam với cực nhiều DA đã ra mắt trên thị trường giống như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park … tất cả các dự án của Vinhomes luôn mang lại những trải nghiệm sống hoàn hảo, sang trọng nhất, đáp ững các nhu cầu khắt khe về căn hộ chung cư.

Chung cư Vinhomes Metropolis

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của Dự án chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Điểm chẳng thể cho qua đây là Vinhomes Metropolis Liễu Giai nằm bên cạnh đại sứ quán Nhật Bản (JP), nên vấn đề an ninh, sự an toàn, độ bảo mật tại khu nhà chung cư sẽ được bảo đảm tuyệt đối. Với khách hàng là người Nhật thì đây là 01 sự chọn lựa cực tuyệt.

Người nước ngoài thường xuyên lựa chọn những sản phẩm có tính ưu việt về tính năng tiện ích và vị thế & chất lượng của CĐT. Vinhomes Metropolis Liễu Giai có ưu thế đ/biệt về vị thế khu vực trung tâm, connect những cung đường cấp thiết như: Nguyễn Chí Thanh, Đào Tấn, Ngọc Khánh, Liễu Giai thuận tiện cho việc đi lại đến các khu vực phụ cận. Song song với đó hệ thống tính năng tiện ích đồng nhất, đẹp giống như trung tâm thương mại hóa, giải trí, mua sắm, thể thao, spa,,, cũng mang lại tính ưu việt của DA. Toàn bộ đều làm nên sụ bằng lòng cho khách hàng là người nươc ngoài.

Không những mua để ở, người ngoại quốc cũng nhìn rõ năng lực đầu tư lớn ở Vinhomes Metropolis. Tụ họp đủ đầy của 01 DA có khả năng sinh lời cao từ cho thuê mướn, Vinhomes Liễu Giai sẽ là căn hộ chung cư(CHCC) được nhiều các người mua tìm thuê mướn mang đến tiền lời cao cho chủ nhà. Ngoài ra, vị tri vàng độc tôn , độc nhất vô nhị còn sót lại tại thủ đô, khả năng tăng giá trong tương lai của căn hộ là điều thế tất.

Thị trường bất động sản (BĐS) năm 2016 được đánh giá là công đoạn “nóng” trên thị trường. Sau cực nhiều năm ảm đạm, kiếm tìm một căn hộ chung cư(CHCC) ưng ý để sinh sống & đầu tư đang mở ra nhiều cho người sử dụng trong nước và nước ngoài, chủ trương đầu tư càng ngày càng thu hút sẽ đẩy mạnh thị trường bất động sản càng ngày càng phát triển trong những năm sắp tới đây.

Vinhomes Liễu Giai có vị thế đẹp hạng nhất TP HN

Dự án Vinhomes Metropolis

Ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của Vinhomes Metropolis

Liễu Giai là con đường nằm trên quận Ba Đình nổi tiếng, & được mệnh danh là cung đường toàn diện nhất của thủ đô Hà Nội. Việc mới được tu bổ & nâng cấp Song song với đó là nằm tại của nhiều cơ quan chủ não của đất nước, tuyến đường Liễu Giai sẽ là 01 cung đường mà người dân săn bất động sản (BĐS) để ý nhất.

dự án Vinhomes Liễu Giai nằm ở tại vị trí đắc địa hạng nhất TP Hà Nội nằm tại số 29 Liễu Giai, nằm đối mặt tòa nhà Lotte, gần bãi đỗ xe ôtô Ngọc Khánh, luôn bên cạnh đại sứ quán Nhật. Với vị trí sách lược nằm luôn kv trung tâm thủ đô là cầu nối huyết quản cấp thiết với những quận nội đô.

Vinhomes Liễu Giai với tiện ích 5 sao đóng kín

DA Chung cư Vinhomes Liễu Giai của Vingroup thừa kế & phát triển tinh túy từ các DA đã triển khai vô cùng thành công giống Royal City, Times City. Với những tính năng tiện ích sang trọng vượt trội, được đầu tư kỹ lưỡng, đồng nhất và đóng kín Vinhomes Metropolis mang tới cho dân cư không gian sống, k/gian thư giãn vô cùng đẳng cấp.

Với toàn bộ các DA, các khu đô thị mà chủ đâu tư Tập đoàn Vingroup đã khai triển đều có các điểm đặc biệt cực kỳ khác lạ so với những DA khác cùng phân khúc. Với tinh thần quyết tâm chăm lo cải tiến và nâng cao chất lượng đời sống cư dân. Thị trường bất động sản (BĐS) Thành Phố Sài Gòn cũng không kém phần năng động khi đơn vị đầu tư xuất hiện khu ĐT liên hợp Vinhomes Ba Son thổi hơi thở mới cho BĐS TP Hồ Chí Minh.

Tiến độ thi công dự án Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng

Liền kề Vinhomes Riverside chính thức khởi công

Theo công bố của phía tập đoàn Vingroup, nhà đầu tư DA Vinhomes Riverside Thành Phố cảng Hải Phòng, chủ đầu tư đã hoàn thành bàn giao GĐ I công tác di dời, đền bù, tái an cư công trình.

Bán Liền kề Vinhomes Riverside Hải Phòng

Một số hình ảnh bao quát về mô hình thiết kế của Liền kề Vinhomes Riverside

Sau khi hoàn thành toàn bộ vào năm 2020, dự án khu ĐT tập hợp quần thể Vinhomes Riverside Thành phố Hải Phòng sẽ góp một phần không nhỏ với việc đổi mới dung mạo thành phố cảng, trở thành kv trung tâm kinh tế cần thiết của vùng, tạo thêm công ăn Công việc, thúc đẩy ph.triển kinh tế xa hộ TP Hải Phòng cũng giống như vùng lân cận.

>>> Xm xét Chung cư Hà Nội Center Point

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *