Phân khúc đẳng cấp đang dần dần phục hồi mạnh mẽ

Trước khi kiến nghị những phương pháp thì điều trước nhất tất cả chúng ta cần phải khẳng định lại, là, nền kinh tế của VN là nền kinh tế thị trường bất động sản có sự can thiệp của quốc gia. Bởi thế, vai trò của nhà nước trong việc luân chuyển thị trường bất động sản sao cho thị trường bất động sản này hoạt động theo phía lạc quan là vô cùng hệ trọng. Do đó, cuối tháng 1/2006, Chính phủ – Nhà Nước đã ban hành Nghị định 17: cho phép chuyển nhượng dự án bất động sản, được phân lô, bán nền ở một vài khu vực lãnh thổ ngoại thành và địa phương…Nhiều chuyên gia cho là, đến đây thị trường bất động sản sẽ dao động theo phía khả quan. Tuy vậy, cũng nhiều ý kiến – quan điểm có ý kiến là việc thực thi Quyết định này chưa đủ mạnh làm “tan băng ” trên thị trường BĐS Địa ốc. Do đó, sẽ có khả năng đề xuất thêm một số phương pháp sau:

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một vài hình ảnh giới thiệu về quy mô của dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Thứ nhất: Trước mắt , tạm rà soát chặt chẽ việc đấu thầu của những dự án bất động sản so với các khu đô thị và căn hộ chung cư nhằm mục đích giám sát nguồn cung gia tăng một cách tích cực:

Tại vì, nếu không quản lý chặt chẽ việc cấp phép các dự án sẽ làm dẫn đến thực trạng cung vượt cầu và hiệu quả đầu tư sẽ có nguy cơ giảm sút như mảng lắp ráp ô tô trong quãng thời gian vừa qua là một thí dụ. Việc này trước mắt sẽ dẫn đến nguồn thu ngân sách địa phương và Trung ương tạm bị giảm nhưng sẽ giúp cho thị trường BĐS bất động sản “ấm dần”.

Thứ hai: Cân đối lại cung cầu

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh giới thiệu về thông tin cơ bản của Chung cư Vinhomes Hạ Long

Bộ Tài nguyên và Môi trường cần kết hợp với Tổng Cục Thống Kê và một vài tổ chức thiết yếu khác tiến hành tổ chức cuộc điều tra về nguồn cung, nhu cầu sở hữu về nhà định cư, căn hộ chung cư và tiền lương để có tiền đề thăng bằng lại cung cầu và nghiên cứu năng lực của thị trường bất động sản nhà đất Việt Nam trong mai sau, từ đó mới đưa ra các chính sách điều tiết thị trường BĐS mua bán nhà đất một cách phù hợp.

Thứ ba: Những Doanh nghiệp cần phải giảm giá Địa ốc về ý nghĩa – giá trị.

Chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một vài hình ảnh tổng quát về mô hình thiết kế của dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Vấn đề thiết yếu nhất hiện nay là đưa giá nhà đất đúng với giá trị thực tế. Do giá mua bán nhà đất của VN hiện được nghiên cứu là cao hơn ý nghĩa – giá trị hiện hữu nhiều nên việc hạ giá sản phẩm vẫn bảo đảm cho người bán có lãi và quan trọng hơn là thích hợp với tiềm năng thanh toán của nhiều người sử dụng. Những chủ đầu tư kinhdoanh bất động sản(BĐS) phải chọn lựa giữa hai con đường “sống hay là chết”, có nghĩa là cần lựa chọn giữa việc vỡ nợ của Doanh nghiệp hoặc là việc giảm giá nhà đất để kích thích cầu về nhà ở đối với những đối tượng có tiền lương vừa nhằm mục đích duy trì hiện hữu của Doanh nghiệp (DN) trên thị trường . Những Công ty kinh doanh bất động sản phải tung vào thị trường các hàng hóa bất động sản đúng với ý nghĩa – giá trị thực tế , hợp lý với nguồn kinh tế của đại phần lớn người dùng giúp thị trường BĐS sôi nổi trở về, tránh những hậu quả về sau.

Thứ tư: Hoàn tất mạng lưới hệ thống thể chế, chính sách theo hướng
Bảo đảm quy tắc hoàn chỉnh – đồng bộ, nhất quán, tôn trọng những điều lệ của thị trường bất động sản; cùng với đó, phải giúp tăng cường tính cạnh tranh . Nhà nước sẽ phê duyệt một vài chủ trương như kinh tế, tín dụng, thuế… một cách phù hợp để thị trường BĐS BDS hoạt động lành mạnh mới mong phá băng được.

Bán nhà liền kề Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Một số hình ảnh bao quát về quang cảnh – không gian của biệt thự Vinhomes Hạ Long

Thứ năm: Tạo thành một thị trường bất động sản BDS công khai rõ ràng và đầy đủ thông tin bổ xung cho người mua và bên bán.

Hy vọng, năm 2006 , thực trạng thị trường nhà đất sẽ triển vọng hơn bởi Nghị định 17 ra đời với các quyết định mới thông thoáng hơn , đã giải đáp nhiều uẩn khúc cho thị trường bất động sản Địa ốc. Và sắp tới, dự thảo Luật kinh doanh BĐS sẽ có được Quốc hội tham khảo phê duyệt trong phiên họp quốc hội, được hy vọng sẽ có các nghị định bền chặt, minh bạch – rõ ràng và làm bệ phóng khiến cho thị trường ở VN trở thành sôi động hơn. Khác biệt hơn nữa, trong năm 2006, dự đoán, sẽ hoàn tất Đề án phát triển thị trường bất động sản bất động sản(BĐS) để xử lý rất nhiều các khúc mắc trong cơ chế chính sách tăng trưởng thị trường.
Những căn hộ chung cư(CHCC) được design phong phú đa dạng về DT hợp lý với mọi mong muốn về nơi ở của quý khách hàng

Bao quát về Chung Cư Sun Legacy

Bán Chung cư Sun Legacy

Hình ảnh mô phỏng về cảnh quan tuyệt vời của chung cư Sun Legacy

– Đơn vị đầu tư: Tập đoàn Sungroup

– Tên thương mại: Sun Legacy 69b Thụy Khuê

– Chủ thầu tiến hành thi công dự án bất động sản: Unicons

– Tổng diện tích 15.184mét vuông gồm: khu trung tâm dịch vụ thương mại, văn phòng cho thuê và căn hộ chung cư(CHCC)

Dự án chung cư Sun Legacy : gồm có 2 tòa tháp, mỗi khối cao khoảng chừng 25 tầng, bổ xung ra thị trường khoảng tầm 500 căn hộ cao cấp, DT từ 38m2 cho tới 500mét vuông , tương ứng từ 1 đến 4 không gian phòng ngủ.

Các căn hộ chung cư được thiết kế cực kỳ hiện đại , tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng.

– T.T dịch vụ thương mại Center Thụy Khuê gồm 6 tầng đế của khu liên hợp, tổng tổng diện tích sàn khoảng 29.373mét vuông .

– Dự kiến dự án bất động sản được đưa vào thị trường vào cuối tháng 2/2016.

Địa điểm chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Dự án chung cư Sun Legacy

Ảnh tổng quát về cảnh quan tuyệt vời của dự án chung cư Sun Legacy

– Tổng hợp chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê đẳng cấp nằm ngay tại khu đất vàng đắc địa, bao quanh là chuỗi các công trình kỹ thuật công cộng, khu vui chơi, khuôn viên xanh và hồ nước

– Tầm View đẹp , rộng, 4 địa điểm nổi tiếng: Hồ Tây, Lăng Bác, Quảng trường Ba Đình và Vườn Bách Thảo.

– Nằm cách Hồ Tây khoảng tầm 50m, giáp danh với 2 đường giao thông huyết mạch là đường Thụy Khuê và Hoàng Hoa Thám, tọa lại bên bờ phía nam của Hồ Tây. Khi dự án BĐS bắt đầu được triển khai và sớm vào hoạt động sẽ mở ra những căn hộ chung cư có góc view ra phía hồ đẹp tuyệt.

– Dự Án Sun Legacy có thể cư xá quý hiếm ở Thành phố HN có vị trí giao thông đô thị rất là tiện lợi. Từ dự án BĐS mọi người có thể dễ dàng – thuận lợi đi lại tới nhiều vị trí như: sân bay Nội bài , Lăng Bác, vườn Bách Thảo, quảng trường Ba Đình, Trường Tiểu học-THCS-THPT Chu Văn An, trung tâm shopping, Sân vận động Quần Ngựa, trường học, bệnh viện – y tế …

Bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Một số hình ảnh tổng quát về tiện ích vượt trội của bán chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê

Các Liên Kết Vùng chung cư Sun Legacy
– Cách đường Văn Cao khoảng chừng 1km, Lạc long Quân khoảng 2km, Võ chí công khoảng chừng 2,5 km , tới cầu Nhật Tân khoảng 6,5 km đi theo đường ven hồ là 6km, phía Tây, cách Cầu Giấy khoảng tầm 3,5km

– Từ vị trí của chung cư Sun Legacy 69B Thụy Khuê : Nằm cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng chừng 3km, cách Lăng Bác hơn 500m….

– Ngay vườn hoa Bách Thảo chỉ khoảng 500m, công viên giải trí Thủ lệ 2,5 km, cách sân vân động Hàng Đẫy khoảng tầm hơn 1km

– Và có rất nhiều đường nối đi qua là Hoàng Hoa Thám, đường Thụy Khuê, đường Nguyễn Đình Thi

Vì thế dự án dự án Sun Legacy 69B Thụy Khuê được coi là dự án bất động sản có vị trí vàng đắc địa hạng nhất và được những nhà nghiên cứu phong thủy nghiên cứu là nơi tụ hội đầy đủ vượng khí – lộc tài hạng nhất, đem tới cho gia chủ tài phúc- sức khỏe .

Giới thiệu tổng quan dự án dự án biệt thự Vinhomes Hạ Long

Dự án bất động sản nằm ở địa điểm trái tim “Đất Rồng ” , địa thế của lô đất “lưng tựa núi Bài Thơ – mặt tiền nhìn thẳng ra Vịnh Hạ Long”, nơi đây tụ hội đủ đầy các nét đẹp ưu việt và đảm bảo sẽ trở thành dấu ấn mới của TP.Hạ Long .

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon Bay Hạ Long

Tin tức dự án:

* Tổng diện tích của Bán biệt thự Vinhomes Hạ Long : 68.86 hécta.
* Phạm vi dự án bất động sản có khoảng: nhà định cư + khách sạn 5 sao + Shophouse ( khu nhà lô phố TMDV)
* Trong số đó, điểm nhấn của dự án BĐS là nhà phố TMDV Shophouse Vinhomes:
• Lô đất sử dụng để triển khai xây dựng Vinhomes Dragon có tổng diện tích: 3,96 hécta.
• Được chia ra làm 3 phân khúc chính: Phú Gia, Hoàng gia, Mỹ Gia
• Tổng số bao gồm 380 căn Vinhomes Hạ Long .
• Hơi thở design: cổ điển + cách tân + cao cấp.

Dự án BĐS nằm ngay tại khu du lịch, là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, mỗi năm đã cuốn hút một số lương lớn khách thăm quan du lịch nước ngoài và trong nước – Thành phố cảng Hạ Long nổi tiếng đã trở thành một vị trí địa lý đang có sức hấp dẫn lớn trên thị trường bất động sản BĐS. Sau rất nhiều những dự án bất động sản thành công vang dội như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City … Đơn vị đầu tư VinGroup lại nối tiếp mạnh dạn đầu tư và cho ra mắt dự án bất động sản biệt thự Vinhomes Hạ Long, gồm có các chuyên mục: nhà để ở Vinhomes Hạ Long – nhà biệt thự nghỉ dưỡng Shophouse Vinhomes . Chiếm hữu một địa điểm chẳng thể lý tưởng hơn tại TP. Hạ Long , có hướng view rộng ra phía Vịnh, cùng quang cảnh thư thái, thoáng mát của biển xanh có thể có nhận ra Vinhomes Hạ Long sẽ là một dự án rất là nổi bật và sẽ còn cuốn hút hàng loạt sự chú tâm của thị trường bất động sản.

Biệt thự Vinhomes Hạ Long

Một số hình ảnh tổng quát về khung cảnh – bao quát của dự án Shophouse Vinhomes Dragon Bay

Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long nằm gần cầu Bãi Cháy và cáp treo nữ hoàng với tổng quy mô lên đến 12.000 tỷ đồng và 28ha , gồm có 2 tòa tháp căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp và 6 tòa tháp khách sạn hạng sang cao khoảng chừng 30 – 40 tầng, 402 căn hộ chung cư , bệnh viện Vinmec 200 phòng.
Cùng hàng chục các tính năng tiện ích khác nhau như: khu giải trí – tiêu khiển – vui chơi , trung tâm dịch vụ, bể bơi 4 mùa ngoài troài , hệ thống ấm thực đặc sắc , bến du thuyền hoặc là khuôn viên xanh… Vingroup được kỳ vọng sẽ cho mở cửa một dự án BĐS cô cùng sang trọng tại TP. Hạ Long .

Hiện tại hoàn toàn có thể nói VinGroup là một trong những CĐT bất động sản(BĐS) hàng đầu tại Thành phố du lịch biển Hạ Long với những dự án tiêu biểu như: Vinmec Hạ Long , Vinpearl Hạ Long Bay , Vincom Hạ Long, khu liên hợp Hạ Long Xanh , khu vui chơi hoa Hạ Long, … Dưới sự đầu tư xây dựng của chủ đầu tư uy tín Shophouse Vinhomes Dragon được kỳ vọng nhiều sẽ là dự án bất động sản ấn tượng mang tới cho khách hàng nhiều trải nghiệm cuộc sống mới.

Bán chung cư Vinhomes Hạ Long

Ảnh tổng quan về quy mô của Dự án chung cư Vinhomes Hạ Long

Hiện tại, CĐT Vingroup Đang có nhiều khuyến mại đặc biệt. Áp dụng cho khách hàng đặt mua biệt thự Shophouse Vinhomes Dragon được nhận trợ giúp vay đến 70% của căn hộ chung cư với mức lãi khuyến mại 0% trong 1 năm đầu tiên; thẻ bảo hiểm Vinmec …
Ngày nay, khi xã hội càng ngày càng phát triển thì việc chọn mua 1 bất động sản không chỉ những gói gọn trong mục đích “trú mưa trú nắng” mà nó còn thể hiện cả tầm nhìn xa của chủ nhân. Bởi vì người dân thì ngày một sinh sôi trong khi đất đai thì hạn chế , nên việc sở hữu mua bán nhà đất vừa có thể có khả năng làm nơi “trú ngụ” vừa có thể có khả năng đầu tư vốn, kinh doanh mới là mục tiêu lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *