Rivera Park Hà Nội – khu căn hộ cao cấp mới của Thủ đô

Dự án Rivera Park Hà Nội được biết đến là nhãn hiệu Bất động sản sở hữu bản sắc riêng biệt của chủ đầu tư Long Giang Land ở tại phân khúc Bất Động Sản cao cấp, dự án được chủ đầu tư xây dựng trên 05 tiêu chí chính: Vị trí đắc địa cộng hưởng cùng với thiết kế căn hộ hợp lý, vật liệu và thiết bị cao cấp; Tiện ích đầy đủ; Dịch vụ lý tưởng. Đây chính là phương châm chủ chốt của chủ đầu tư muốn hướng tới, lấy thuận tiện của người mua nhà là cơ sở chính để tạo dựng lên một dự án chất lượng.

rivera-park-ha-noi

Sở hữu Chung cư Rivera park Hà Nội – dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất quận thanh Xuân Hà Nội – Trung tâm cũ của Thủ đô, tạo điều kiện vững chắc cho cư dân được hưởng mọi tiện ích cần phải có trong cuộc sống hàng ngày mà họ chẳng phải đi lại nhiều: tiện ích về giáo dục (trường học), sức khỏe (bệnh viện), mua sắm (siêu thị),…đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của cư dân sống tại nơi đây.

Ngoài việc được được hưởng trọn vẹn những tiện ích có sẵn, chung cư Rivera Park Hà Nội còn kiến lập cho riêng mình những tiện ích và mô hình khép kín ngay  bên trong Dự án, để phục vụ tốt hơn cho những nhu cầu tất yếu của các cư dân như: Khu vực sinh hoạt chung  – siêu thị mini, phòng tập thể thao – khu vui chơi tiêu khiển; câu lạc bộ người già; Trường mầm non, khu luyện tập gym, yoga, khu vực chăm nom sức khỏe… tất cả những tiện ích sẽ mang đến 1 cuộc sống đẳng cấp và hiện đại nhất cho cư dân.

be-boi-rivera-park-ha-noi

Bể bơi hiện đại trong nhà

Hơn thế, với triết lý xanh – an toàn – thông minh, Chủ đầu tư dự án này đã kiến tạo lên những căn hộ tiện nghi bậc nhất, thoáng mát và full nội thất sang trọng được bài trí xếp đặt thông minh, đem lại sự tiện dụng nhất dành cho cư dân dự án. Sự tiện nghi hơn nữa cũng còn thể hiện ở hệ thống tiện ích của toàn bộ dự án, đáp ứng đa số những nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Theo đúng dự kiến thì ngày 15/7/201 vùa qua, Chủ đầ tư Long Giang Land đã chính thức cho ra mắt – mở bán căn hộ cao cấp của dự án Rivera Park tại Hà Nội. Giá bán những căn hộ tại dự án này hầu hết là từ 2-3 tỷ/căn hộ , diện tích phù hợp cho các hộ gia đình đang có thu nhập từ Trung Bình tới cao.
Mặc dù chỉ mới bước chân vào lĩnh vực đầu tư địa ốc không lâu, thế nhưng Long Giang land hiện nay cũng tự tạo cho riêng mình một vị thế quan trọng và đã được ghi nhận trong lĩnh vực này. Để được những thành công như vậy là sự nỗ lực và quyết tâm hết mình của đơn vị có sản phẩm Rivera Park Hà Nội cao cấp này.
…………….
Xem thêm:
– Hai Bà Trưng nổi bật với dự án chung cư Trương Định complex