Thị Trường Trong Năm 2016 Đã Và Đang Có Nhiều Những Tín Hiệu Ấm Dần Lên

Hiện tại chưa có vấn đề rắc rối gì về thị trường BĐS, trong khi tính thanh toán càng ngày càng khá cao và sẽ được chứng kiến thấy khảo sát diễn biến các giao dịch chuyển giao tương đối mạnh từ phân khúc giá cực rẻ vào đầu năm chuyển xang phân khúc giá bình quân trung bình, đấy là biểu hiện về phân khúc của thị trường bất động sản đầu quý I năm 2016 . Thực tiễn phân khúc giá rẻ là phân khúc thị trường bất động sản thấp bởi đây chủ yếu là viện trợ của quốc gia để xây dựng nhà để ở giá cực rẻ cho dân cư, nhất là người dân có thu nhập thấp, công nhân tại những KCN và sinh viên.

dự án De Capella Quận 2

Ảnh tổng quan về tiện ích vượt trội của căn hộ De Capella Lương Định Của

Cho đến cuối năm 2015 thị trường BĐS đã luan chuyển qua khu vực lãnh thổ thuần túy dịch vụ, tức là phân khu có mức giá trung bình và giá trên bình dân. Phân tích này sẽ tiếp nối trong đâu 2016. Tức là phân khúc cho người thu nhập thấp vẫn được duy trì, nhưng cung của nó chẳng thể tăng mạnh do đây là khu vực nhận hỗ trợ của nhà nước, mà nguồn lực của nhà nước càng ngày càng có kiểm soát và được phân bố đều theo thời gian. Do vậy, phân khúc bình quân trung bình và trên bình quân trung bình sẽ có xu hướng tăng liên tục và sẽ là phân khúc trong yếu của năm nay.

căn hộ chung cư Five Star

Hình ảnh giới thiệu về quang cảnh – không gian của chung cư Five Star

Những dự án BDS sẽ làm tăng nhiệt trên thị trường đâu 2016

Dự Án Căn Hộ Chung Cư De Capella

Với ước nguyện mang tới cho khách hàng một đời sống chức năng tiện ích nhất, sản phẩm căn hộ cao cấp duy nhất tọa lại ngay tại T.T kinh tế – tài chính Thủ Thiêm, mà giá căn hộ chung cư(CHCC) De Capella Q. 2 lại được CĐT đề ra khá mềm, chỉ với 450 triệu là bạn đã có thể có được căn hộ chung cư(CHCC) cao cấp được tăng trưởng phát triển bởi một tập đoàn Quốc Cường Gia Lai, Quốc Cường đã hợp tác với các tập đoàn thiết kế hàng hàng đầu trên thế giới như: Tập đoàn design Casa, Hosting ANY, Mộc Decor có nghĩa vụ – trách nhiệm design cấu trúc dự án.

bán chung cư De Capella Lương Định Của

Hình ảnh mô tả về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư De Capella

Bán chung cư De Capella Lương Định Của được thiết kế mang đậm phong cách phương Tây hiện đại, với nhiều đường nét vượt trội ,giản đơn tuy nhiên không hề kém phần sang trọng, tạo dấu ấn hòa đồng ngay từ khi đặt chân vào căn hộ mẫu. DT căn hộ chung cư(CHCC) cũng khá là linh hoạt , toàn bộ những căn hộ đều được design hành lang biệt lập , tạo nên một quang cảnh sống khoáng đãng. Khác biệt hơn nữa dự án BĐS còn có căn hộ chung cư(CHCC) đa chức năng. Với những ưu thế trên chủ đầu tư dự án BĐS dự đoán giá căn hộ De Capella quận 2 chỉ khoảng 28tr/mét vuông. Phương thức thanh toán linh động thanh toán tài khoản chỉ với 2% trong 26 đầu tiên. Và đây được xem như là mức giá khởi đầu tuyệt vời nhất thị trường ngay tại thời điểm này.

dự án căn hộ chung cư De Capella

Hình ảnh mô phỏng về mô hình thiết kế của căn hộ De Capella

Các dự án BĐS Dấu Hiệu Tích Cực Hơn

Dự Án Căn Hộ Chung Cư Five Star Kim Giang– Nơi Cuộc Sống Giao Hòa Với Thiên Nhiên.

Trong khi đó dự án đề nhân tố cây xanh và thân thiện với môi trường bao quanh, đảm bảo không gian xanh, sạch từ dưới hạ tầng dự án BĐS cho đến phối không gian cây xanh trên cao. Tọa lạc tại vị trí địa lý thuận tiện – tiện lợi về giao thông, Tuy nhiên yếu tố cây xanh đã một lần làm giảm tối đa ô nhiễm không gian sống tại trung tâm thành phố.

chung cư Five Star

Hình ảnh mô phỏng về thông tin cơ bản của dự án căn hộ chung cư Five Star Kim Giang

Mỗi căn hộ chung cư tại dự án đều áp dụng – sử dụng kịch kim công năng khi hầu hết những phòng ngủ đều đón nhận ánh sáng từ tự nhiên. Với thiết kế cực kỳ hiện đại, đề cao hiệu quả sử dụng cho Căn hộ chung cư Five Star , đơn vị đầu tư đã có kế hoạch tối ưu hơn về DT sử dụng, khi dùng tường chịu lực, tránh rắc rối như những dự án khác khi trong căn hộ chung cư có cột chiếm quá nhiều.

Bán Chung Cư Imperial Plaza Dự Án Bất Động Sản Hot Nhất 2016

Imperial Plaza Giải Phóng

Ảnh tổng thể về mô hình thiết kế của Căn hộ Imperial Plaza

Bán chung cư Imperial Plaza Giải Phóng được Doanh nghiệp (DN)Thăng Long – Tincom Group làm đơn vị đầu tư với tổng diện tích quy hoạch là 36.702 mét vuông . Trong đó diện tích đất quy hoạch – hoạch định để mở đường là 3.747 mét vuông, tổng diện tích đất tiến hành xây dựng là 31.865 m2 gồm 3.606 mét vuông diện tích cho triển khai xây dựng block nhà ở , 1.070 m2 tổng diện tích cho xây dựng công trình kỹ thuật hỗn hợp, 1.070m2 diện tích cho tiến hành xây dựng nhà giữ trẻ , 4.628mét vuông DT cho xây dựng trường học, tổng diện tích dành cho quang cảnh cây xanh là 2.246m2.

Imperial Plaza 360 Giải Phóng

Hình ảnh giới thiệu về thiết kế hiện đại của Chung cư Imperial Plaza Giải Phóng

chung cư Imperial Plaza được nhà đầu tư Tincom Group giao dịch với Công ty Finenco Architects của Italia làm đơn vị tổ chức thiết kế chính, Công ty Scott Wilson Sdn Bhd của Anh làm đơn vị hỗ trợ – tư vấn design, nhằm tạo thành một công trình kiến trúc hiện đại, với đủ đầy tính năng tiện ích mang đến cho dân cư nơi đây quang cảnh sống cực kỳ hiện đại, tiện nghi đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *