Thiết kế không gian xanh độc đáo tại Hoàng Cầu Skyline

Nằm duyên dáng bên hồ Hoàng Cầu, ở chính khu vực nội đô, cách ga tàu điện trên cao chỉ 200m, dễ dàng di chuyển và kết nối đến các tuyến đường vành đai… chung cư Hoàng Cầu Skyline đã và đang tạo nên những sức hấp dẫn và cơ hội đầu tư giá trị nhất tại quận Đống Đa.

Hạ tầng đồng bộ và liên hoàn

Hoàng Cầu Skyline tại số 36 Hoàng Cầu – Đống Đa – Hà Nội – vị trí đắc địa khi nó nằm ngay trung tâm Đống Đa – một trong 4 quận nội thành có tốc độ phát triển bền vững nhất Hà Nội. Khu vực này cũng được đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối  nhanh chóng với các trung tâm hành chính công: trường học (Tiểu học Hào Nam, Học viện Ngoại Giao, ĐH Luật…) bệnh viện (bệnh viện Nội Tiết TW, BV Đống Đa, BV Bạch Mai…), môi trường trong lành, cùng với hàng loạt dịch vụ tiện ích sẵn có: trung tâm thương mại (Royal City, Mipec, Lotte…), rạp chiếu phim (Rạp chiếu phim Quốc Gia, Lotte Cinema, …)… Đây là điểm khác biệt nhất mà các dự án ở ngoại ô và vùng biên khó có thể nào có được.

tien-ich-hoang-cau-skyline

Hơn thế, đây cũng là một khu vực có hạ tầng giao thông đồng bộ, khớp nối liên hoàn với trục chính nối từ quận Ba Đình đến trung tâm mới của Thanh Xuân. Đây là 1 trục đường mới và cũng hứa hẹn là trục đường chính từ nội đô đến phía Tây và phía Bắc, giúp cải thiện về tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Nhất là trong bối cảnh quỹ đất nội đô hiện nay ngày càng bị thu hẹp, những dự án bất động sản sở hữu vị trí độc tôn “cận thị, cận giang và cận lộ” (gần trung tâm, gần hồ, gần đường) như dự án Hoàng Cầu Skyline bao giờ cũng sẽ rất đắt khách và sẽ là “hàng hiếm” trên thị trường BĐS.

chung-cu-hoang-cau

Gía trị cho thuê lại lớn

Với lợi thế trung tâm, gần hồ và nhất là khu vực có nguồn cung cấp căn hộ thấp, trong khi nhu cầu về cho thuê căn hộ chung cư chất lượng cao khu vực này luôn lớn: tập trung hàng loạt cơ quan hành chính lớn, trường học, công ty đa quốc gia,… chắc chắn giá cả bất động sản khu vực bên hồ Hoàng Cầu sẽ ngày càng gia tăng giá trị.

Nơi đây, đã và đang thu hút mạnh mẽ lượng lớn đối tượng khách thuê người nước ngoài nhờ có hạ tầng giao thông hiện đại, dễ dàng kết nối với trung tâm. Do đó những dự án đó có tiến độ tốt, có chủ đầu tư uy tín, chính sách bán hàng của dự án Hoàng Cầu Skyline có tính thanh khoản khá tốt và mức độ tăng giá cũng nhanh.

Bên cạnh đó, Hoàng Cầu Skyline cũng sở hữu lợi thế ven hồ Hoàng Cầu, với quần thể cảnh quan hồ nước, khu công viên xanh, cư dân dự án được tận hưởng 1 cuộc sống thanh tĩnh, trong lành. Xét về phong thủy, các chuyên gia nhận định đây chính là vị trí làm gia tăng Vượng khí – Hanh thông – Hài hòa âm dương, đem lại tài lộc và vượng khí cho cho chủ nhân.

…………

Xem thêm:

căn hộ chung cư Hạ Long Central Plazabiệt thự Khu đô thị Xanh Thanh Hóa, đất nền Khu đô thị Xanh Thanh Hóa, …