Tin tức về bất động sản tuần vừa qua

Các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) đang kỳ vọng lợi nhuận khủng trong năm 2015; Họ kỳ vọng về một thị trường bất động sản sôi động hơn, giá cả bán nhà Hà Nội giảm hơn, khách hàng nhiều hơn… Các môi giới BĐS thành công cần hội tụ cả kiến thức và cần cả0 “cái tâm”; Hầu hết các dự án địa ốc khởi động nhộn nhịp ngay sau Tết Nguyên đán…tất cả là những thông tin nổi bật trên thị trường trong tuần cuối cùng của tháng 2/ 2015.

thị trường bất động sản

Dự báo năm 2015 là năm hào hứng của BĐS Việt

– Hầu hết doanh nghiệp BĐS kỳ vọng lợi nhuận khủng trong năm 2015 này, thị trường địa ốc, giao dịch đăng tin bán nhà được kỳ vọng sẽ có nhiều cú huých trong năm nay,và các doanh nghiệp BDS đã lên kế hoạch bán hàng, họ công bố mở bán với kế hoạch doanh thu và lợi nhuận tăng cao hơn nhiều so với năm trước. Ví dụ Công ty Novaland, Doanh nghiệp Tập đoàn FLC, hay Công ty địa ốc Phát Đạt…

dự án giao thông

Các dự án bất động sản nhộn nhịp ngày đầu năm

– Các nhà môi giới BĐS muốn thành công cần hội tụ cả kiến thức và “cái tâm”: nghề môi giới BĐS là nghề có thu nhập cao, cũng chính điều đó đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Thế nhưng, để thành công với nghề tư vấn này không phải dễ, và người môi giới mới chỉ có kiến thức thôi thì chưa đủ mà cần phải có cả “cái tâm”. Nghề môi giới cần phải xây dựng các mối quan hệ, cần tích lũy kinh nghiệm và phải tận tâm với nghề.

– Các dự án địa ốc khởi động nhộn nhịp vừa ngay sau Tết Nguyên đán, b áo hiệu thị trường mua bán nhà Hoàng Mai, Thanh XUân và các quận nội thanh sẽ nhộn nhịp hơn. Sau kỳ nghỉ Tết, thì các dự án BĐS đồng loạt khai xuân và đã bắt đầu hoạt động quy củ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *