Tư vấn thiết kế phòng khách căn hộ Opal Garden

Dự án căn hộ Opal Garden được đầu tư phát triển bởi chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh. Với lợi thế vị trí trung tâm cùng nhiều tiện ích vượt trội, dự án đang nhận được sự chú ý của rất nhiều khách hàng. Đất xanh bán căn hộ Opal Garden nhiều loại diện tích, tương ứng 2-3 phòng ngủ. Mỗi căn hộ đều được bố trí một cách hợp lý, phongkhachdep.info sẽ cập nhật cho bạn các xu hướng mới nhất để có thể trang trí phòng khách cho căn hộ Opal Garden vừa đẹp lại vừa tiết kiệm diện tích.

Phòng khách căn hộ Opal Garden ấm cúng

Kiểu phòng khách được thiết kế đơn giản và ấm cúng đang là xu thế thiết kế được nhiều gia đình lựa chọn hơn cả. Phòng khách xu hướng này thường đơn giản nhưng vẫn đẹp và quan trọng là đem lại không gian ấm áp cho cả gia đình. Mỗi thành viên trong gia đình sẽ cảm nhận được tình yêu thương của mọi người  và cuộc sống gia đình luôn vui vẻ. Phong cách này thường sử dụng những vật liệu trang trí là sàn gỗ hay màu sơn trầm.

9376357_orig

Phòng khách ấm cúng

Phòng khách hơi hướng truyền thống

Kiểu phòng khách căn hộ Opal Garden mang hơi hướng truyền thống nhưng vẫn kết hợp nét hiện đại cũng là một gợi ý bạn nên thử áp dụng cho phòng khách nhà mình. Xu hướng này phù hợp nhất cho những gia đình có nhiều thế hệ sống trong một ngôi nhà.

Phòng khách gây ấn tượng

Theo xu hướng hiện đại, phòng khách căn hộ Opal Garden gây ấn tượng với việc sử dụng những đồ nội thất tạo điểm nhấn hay gam màu sơn tường nổi bật. Không tạo ra cảm giác bắt mắt đến nhức nhối giống như những gam màu mạnh, tuy nhiên màu hồng và xanh dương lại khiến cho phòng khách căn hộ của bạn đẹp đến mê mẩn.

 5-xu-huong-thiet-ke-noi-that-phong-khach-10

Mẫu thiết kế phòng khách chung cư B1B2 Tây Nam Linh Đàm ấn tượng

Phòng khách Opal Garden phong cách hiện đại

Xã hội ngày càng tiến bộ và hiện đại hơn, vì thế lựa chọn thiết kế phòng khách căn hộ hiện đại cũng là lựa chọn thông minh. Các gia đình yêu vẻ đẹp hiện đại chắc chắn sẽ lựa chọn xu hướng thiết kế này cho phòng khách căn hộ Opal Garden của mình.

Phòng khách mang cá tính riêng

Nếu bạn có cá tính mạnh thì xu hướng thiết kế phòng khách theo cá tính riêng là một lựa chọn sáng suốt. Phòng khách căn hộ Opal Garden cá tính không chỉ mang đến vẻ đẹp thẩm mĩ cho ngôi nhà mà còn giúp nổi bật lên tính cách của chủ nhà.

Tham khảo mẫu thiết kế phòng khách đẹp:

160419_1

Thiết kế phòng khách căn hộ The Ocean Suites

LLGROUP-THIÊT-KE-CAN-HO-MINIMALIST-VO-CHONG-TRE-01_1462765575

Phòng khách chung cư The Golden Palm